-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Nhân Sâm từ xa xưa chỉ dành cho gia đình quyền quý, vua chúa nhưng ngày nay Nhân Sâm đã trở nên phổ biến hơn, nhất là với những người quan tâm chăm sóc sức khỏe của bản thân và gia đình. Nhân sâm là một loại dược liệu quý hiếm và thượng hạng. Nhân sâm có vị đắng, không độc giúp bồi bổ sức khỏe nâng cao thể lực, hỗ trợ điều trị bệnh ung thư, chống lão hóa và gìn giữ thanh xuân.
Tại Hàn Quốc nhân sâm là loại thực phẩm phổ biến, người Hàn thường dùng sâm chế biến cho các món ăn hằng ngày như canh sâm, cháo sâm, kimchi nhân sâm… Sâm ngâm mật ong giúp ngủ ngon và giải rượu hiệu quả; Sâm sắc uống mỗi ngày nhằm nâng cao sức khỏe và điều trị bệnh tật.
Với những khách hàng ưa thích nhâm sâm Hàn Quốc hẳn đã nghe nói đến SÂM CHÍNH PHỦ. Sâm Chính Phủ Hàn Quốc là hãng sâm hàng đầu Hàn Quốc được chính phủ bảo hộ và quản lý, đáp ứng đủ các quy định và tiêu chuẩn nghiêm ngặt do chính phủ Hàn đề ra. Sâm Chính Phủ Hàn Quốc không chỉ nổi tiếng với các sản phẩm về nhân sâm, sâm tươi, sâm củ khô, sâm tẩm mật ong, cao sâm, trà sâm mà còn có các sản phẩm khác như an cung ngưu hoàng, an cung trầm hương, tinh dầu thông đỏ, thiên sâm mật ong, thiên sâm khô chính phủ, nấm linh chi, nấm thượng hoàng, nấm linh chi sừng hươu và nhiều sản phẩm khác.
Nhân sâm được chia thành các loại: Nhân sâm, Bạch sâm, Hồng sâm, Hắc sâm, Thiên sâm
Nhân sâm là loại sâm tươi được thu hoạch từ trong đất và để nguyên trạng thái tự nhiên vẫn còn dính một lớp đất mỏng trên mình củ. Tùy theo số năm trồng mà sâm tươi được chia ra sâm 4 năm tuổi, 5 năm tuổi và 6 năm tuổi. có nhiều cách để dùng sâm tươi như ngâm rượu, sâm tẩm mật ong, nấu gà tần sâm, làm bánh sâm
Bạch sâm từ nguyên liệu sâm tươi, sau khi lột một lớp vỏ mỏng sâm được đem phơi khô dưới ánh nắng tự nhiên cho đến khi chỉ còn dưới 14% thành phần nước, lúc đó vỏ sâm có màu trắng sữa nên được gọi là bạch sâm. Vì đã được chế biến thành loại sâm khô nên có thể bảo quản trong thời gian lâu dài.
Hồng sâm là sâm tươi được lựa chọn, sâm được đem hấp chín cho tới khi thành phân nước chỉ còn dưới 14%, ruột sâm có màu hồng và được gọi là hồng sâm. Tùy theo hình dáng và chất lượng ruột, hồng sâm được phân thành thiên sâm, địa sâm, lương sâm.
Hắc sâm là từ hồng sâm trải qua 9 lần hấp sấy khô cùng nhiêu thành phần thảo dược khác. Dần dần sâm chuyển sang màu đen nên được gọi là hắc sâm. Qua quá trình này giúp hắc sâm hấp thụ nhiều dưỡng chất của thảo dược đã tạo nên sản phẩm giàu chất quý và hương vị khác biệt.
Thiên sâm là loại sâm cao cấp thượng hạng của Hàn Quốc, được nuôi trồng đủ 6 năm tuổi và sản xuất trong quá trình khép kín nghiêm ngặt tại khu vực núi riêng biệt, sau khi thu hoạch tuyển chọn kỹ càng từ hình dáng và chất lượng dinh dưỡng trong củ sâm. Những củ sâm này có thân chắc, to và suôn đều, đặc biệt phải đạt được hàm lượng dinh dưỡng cao lên tới 34 Saponin khác nhau. Được dành riêng chế biến ra những thành phẩm tiêu chuẩn số 1 thế giới thường số lượng rất ít và hiếm trên thị trường.
SÂM CHÍNH PHỦ HÀN QUỐC
300 Nguyễn Trãi, Phường Tân Sơn, TP Thanh Hóa
Hotline: 0907068636