-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Từ xưa, hồng sâm đã được xem như là một thần dược, nghe nhắc đến hồng sâm là mọi người nghĩ ngay đến những công dụng tốt mà hồng sâm mang đến cho sức khoẻ của con người. Củ hồng sâm được chế biến bằng phương pháp hấp cách thuỷ, kết hợp khéo léo với hương vị thơm ngon của mật ong rừng cho ra một sản phẩm rất tốt cho sức khỏe, tiện lợi khi sử dụng.
2. Công dụng 용도
Hồng sâm lát tẩm mật ong cao cấp Sambok Hàn Quốc chứa 34 loại saponin khác nhau, bao gồm các thành phần hoạt tính chữa bệnh chủ yếu và những thành phần hoạt tính đa dạng khác như hợp chất fenolic, hợp chất polyacetylene, polysaccharides, protein, và chuỗi axit amin, tất cả tương tác để cùng nhau kiểm soát các chức năng sinh lý cơ thể nhằm đưa cơ thể trở lại trạng thái hoạt động bình thường.
➢ Hồng sâm lát tẩm mật ong cao cấp Sambok Hàn Quốc còn có chứa thành phần mật ong rừng cao cấp mang lại hiệu quả chỗng lão hóa, giúp cơ thể trẻ trung, rạng rỡ
➢ Tăng cường chức năng gan, thận, tiền liệt tuyến, bổ máu, tăng cường chức năng lưu thông máu cho cơ thể. Ổn định huyết áp cho các bệnh nhân tim mạch, huyết áp cao.
➢ Hồng sâm lát tẩm mật ong cao cấp Sambok Hàn Quốc tốt cho hệ thần kinh, tăng cường khả năng trí nhớ, hạn chế mệt mỏi căng thẳng. Hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh, tự nhiên.
➢ Tăng khả năng chống nhiễm trùng của người bị tiểu đường & HIV. Tăng cường khả năng sinh lý.
3. Hướng dẫn sử dụng 사용자 매뉴얼
- Sử dụng trực tiếp, mỗi lần dùng 2-3 lát (5gr – 10 gr).
– Bạn có thể cắt lát để nhai hay uống giống như trà bằng cách ngâm vào nước nóng.
– Nhai cả nuốt cả bã, hãm với nước sôi, chưng mật ong, hầm với gà….
– Ngoài ra, bạn có thể ngâm lát hồng sâm với rượu hoặc mật ong nguyên chất sẽ mềm và dễ ăn hơn.
– Vào mùa hè, bạn nên để vào tủ lạnh, ngăn mát. Phần xác còn lại sau khi nấu vẫn có thể lấy ra nhai ăn được.