ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TÂY TẠNG

09/08/2023 ÁNH SAPO
ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TÂY TẠNG

Khi băng tan, thời tiết ấm dần lên chính là lúc người dân Na khúc lên núi bắt đầu khai thác DTHT - một sản vật trời ban cho vùng đất linh thiêng này. Mùa DTHT tươi chỉ kéo dài hơn 1 tháng, từ giữa tháng 5 tới đầu tháng 7 hàng năm.

Để có đông trùng tươi bán quanh năm những người dân tây tạng phải ngâm con tươi trong mật ong vào tháng 6 và tháng 7 chính vụ khai thác, 

chất lượng của đông trùng tươi luôn là tốt nhất, hơn nữa dinh dưỡng trong con đông trùng tươi gấp 3 lần con khô trở lên mà giá cả lại chỉ bằng 1/2 con khô. 

Vì vậy nên quý zị nào chưa kịp mua con tươi dùng thử hãy liên hệ với em nhé.

Cam kết 100% Na khúc xịn hoang dã tự nhiên, nói không với hàng nuôi và hàng nhân tạo.

Cam kết sai 1 đền 10 nếu ko đúng hàng chuẩn 

CÁCH CHẾ BIẾN ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO NA KHÚC - TÂY TẠNG ĐƠN GIẢN VÀ HIỆU QUẢ !

➢ Ngâm mật ong là cách dùng hiệu quả nhất hiện nay với người sành dùng đông trùng hạ thảo: 50 con đông trùng cho vào bình khoảng 300ml - 500ml mật ong ngâm trong vòng 1 tuần. Hòa 2-3 thìa cafe vào 100ml nước ấm, uống vào buổi sáng khi ngủ dậy. Mỗi ngày ăn từ 1 đến 2 con. 

➢ Các món canh, hầm, tần, nấu cháo: Cho con đông trùng hạ thảo vào trước khi tắt bếp 1p’, ăn nóng.➢ Ngâm rượu: 30 con đông trùng hạ thảo Tây Tạng, cho vào bình đổ khoảng 1,8 lít - 2 lít rượu, nồng độ Khoảng 30 – 35 độ (có thể ngâm thêm Linh chi, Táo đỏ…) trong 1 tuần. Mỗi ngày uống khoảng 30ml trước khi ngủ 30’                 

.https://zalo.me/g/nzucnr530

Gọi ngay cho chúng tôi 0907068636
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi tin nhắn cho chúng tôi